Ask ko lang po?

Normal lang po ba yung tumagas yung gatas kahit 6 months preggy palang po? sana po masagot yung tanong ko salamat godbless🙏 #advicepls#pleasehelp

3 Các câu trả lời

same tayo 6 months, kahapon ko lang din napansin mdju basa dede ko yun pala tlga yung gatas ko yun. nung 4 months kasi tyan ko dati may gatas gatas na,pinabyaan ko lang gang sa matakpan na naman ung butas. Ngayon 6 months kada tingin ko sa nips ko basa basa damit banda dede ko.

salamat po sa sagot😊pwede ko po ba syang ipump?kasi nahihirapan po ako kapag nararamdaman ko pong mabigat nasya kaya po nananakit yung likod ko.

Yes normal lang po. Bili po kayo ng let down milk container or breast pads po.

2y trước

thank you po