paghihilab

ask lang po mga moms, normal poba yung madalas na paghihilab ng tiyan ko in a day,?feeling ko 10% nalang ang tulog n baby in a day lagi po humihilab at gumagalaw galaw cia to the poin na hirap naku humiga at kumilos pero di nmn po masakit balakang ko ... salamat sa mkakasagot LMP:34 WEEKS by US : 35 WEEKS na po

2 Các câu trả lời

Pareho Tayo mommy Feeling ko parang gusto Ng lumabas ni baby

5y trước

kinakabahan nga po ako kasi feeling ko gusto nya na lumabas wala pa naman ako nabiling alcohol

Normal po yan kasi lumalaki sya