2 CM

Ask lang po mga, mamsh. Kapag 2cm na po ba mga ilang araw or weeks pa po bago manganak? Thank you po.

9 Các câu trả lời

Dpende sayo momsh, kung mag lalakad ka squat at ibang exercise oara lumabas ang baby mamaya lang pwede na lumabas yan. pro kung hndi. hindi pa

Sakin hours lang. luhod ka para mas mabilis bumaba cervix mo 😊 tapos kapag humihilab, sabayan mo ng konting ire.

sakin lakad2 lng ako nung 2cm ako tas kinabukas manganganak nko

depende mommy. minsan agad na yan ung iba days o weeks pa po.

aku 2weeks p hnintay ku ☺ baqo Lumabas c LO

5y trước

Ako momsh, sept 16, 11pm 2cm ako.. Tapos nanganak po aq sept 18, 4:58 am. Lumabas n c baby, Sbi ng ob my weeks po dw, pero dq po inexpct n manganganak po aq ng mas amaga sa sinabi ng ob skn.. 😊

ilang CM po ba para mailabas na ung baby?

5y trước

10 cm

Sakin po 1week mahigit

ilang weeks kana mamsh?

5y trước

mamsh ano ginawa niyo para mag open cervix niyo???

Weeks pa yan hehe