Mens po ba?

Ask lang po mga ka nanay, last na mens ko po is Aug. 16 and Sept. 4 po day of ovulation ko based sa Flo App. Sept. 9 po nag do kami ni partner pero may condom+ withdrawal po kami and after namin mag do may discharge po na eggwhite na may kasamang blood ang Sept. 10-12 po is yung nasa photo na discharge ko, hindi ko na po naisama yung nasa napkin ko na halos ganyan din po kadami and yung mga blood clot na lumabas kapag umiihi ako. Sept. 14 onwards po ang expected na dating ng period ko. Yung Sept. 9 po is Day 25 ng cycle ko. Advance po ba dumating mens ko? Thank you po sa sasagot.

Mens po ba?
1 Trả lời

advance po

12mo trước

Thank you, Mi. Super confused po kasi ako at the same time takot din baka mapreggy. 1.6 years old palang si baby ko. Kakapraning pa din kahit may condom and withdrawal tapos nag do na hindi fertile. 🤣😭