ULTRASOUND

Ask Lang Po mga Ka momies Makikita Na Po Ang Gender pag 18 weeks Napo ?? pasagot Po salamat 😇😇😇#advicepls

8 Các câu trả lời

As per my ob kapag panganay nasa 16 to 20 weeks makikita na sia.. Like me, last checked up on may 06 she was not yet sure if gurl, she will confirm on the 30th of may.

20weeks and up para sure.then kain ka matamis bago mag ultrasound para malikot sya. Hehe. 20weeks nakita yubg skain kaso tulog. Buti umiikot ikot naman. Ayun babae hehe

Yes po, 18weeks ako nun nakita gender ni baby. Naka breech position pa

Possible ndin po., basta depende po sa posisyon ni baby.

kita na saken Ng 19weeks may lawit 😁

Yes aq nakita n po knina 18 weeks po sa

Hindi pa skin 19weeks na breech KC

hindi pa po