preggy 39 weeks

Ask lang po , may lumalabas na po sakin na white na parang jelly minsan may bahid ng dugo , medyo masakit narin private part ko puson at balakang pero tolerable naman po , active labor na po ba to ?

7 Các câu trả lời

Active napo sya once na paiksi po ng paiksi ang interval and patindi po ng patindi yung pain. https://ph.theasianparent.com/mucus-plug

Time your contractions. Go to the hospital if it becomes every 5 minutes.

Malalaman mo rin yan sis kasi at first para kang may dysmenorrhea.

Start na yan sis. Ganyan din ako nung una. Pa check ka na agad sa ob mo.

4y trước

Ako kasi nag early labor. Nung na experience ko na may discharge na at spotting, di na ako pinauwi ng ob ko nung pagka check niya. Kasi 2cm na pala ako. Pina diretcho na niya ako sa hospital.

ganyan din sa akin ngayu sis. goodluck para sa atin😍

good luck momsh.. ako 38 weeks today.. no sign pa..

Hi sis, nanganak na po ba kayo?