Sing of labor na po ba to?? Pa help

Hello mga mommies pa ask lang sana ako sino gicing na . May lumabas kasi white blood na jelly kanina tapos ngayon pag punas ko sa private part ko may mga dugo na . Sign of labor po ba to?? Wala kasi ako naramdaman sakit kahit balakang at puson kung meron mild lang . 38weeks at 5 days napo ako ngayon . Salamat sa mkakasagot .

Sing of labor na po ba to?? Pa help
3 Các câu trả lời

nanganak kna ba sis ?ako kasi 39weeks and 3 days tpos knina lang may lumabas sa akin na prang sipon pero may kulay brown na soya prang magiging blood po .pero unti unti lang po lumalabas .. pero wla parin sogn ng labor ..like pagsakit ng puson at tiyan.sana makaraos na tyo mga moms.

Yes mommy, isa po yan sa sign na malapit npo kayong manganak https://ph.theasianparent.com/mucus-plug goodluck po and have a safe delivery💕

mucus yn