PASAGOT PO MAMIE'S 37WEEKS 2DAYS NAKO TODAY MY LUMABAS PO KASI SAKEN.

Ask lang po, may lumabas po kasi saken kaninang maga na parang plema kulay yelo pero d naman dilaw na dilaw my konting dugo super konti wala syng amoy, ano po ibig sabihn ? 37weeks and 2days po ako now. Kahapon sabi ng ob 1cm lang ako tas pinainom ako ng pang open ng cervix. Pa sagot sana mapansin ty!

2 Các câu trả lời

normal po mommy since open na rin po cervix nyo and may iniinom pa po kayo . .