PAMPERS sa Lazada

Ask lang po kung sino na nakaorder or laging umoorder ng pampers diaper sa lazada, kumusta naman po ang quality? salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

Ako po✋ super sulit lalo na pag nag ssale kaso paiba iba sila ng pagdeliver minsan matagal pero nung una kinabukasan napadala na agad. Minsan nga lang onti lang nababawas sa sale😆

4y trước

Kayo po try niyo rin mag cloth diaper😄 less sa basura and makakatipid kasi hanggang 3 yrs old na ng baby mo na sya magagamit

Ako suki before sa elder ko. Worth it lalo na pag mdamihan bilhin no. Ako pang 15 days lagi inoorder ko