SSS MAT1

Ask lang po, kapag po ba may transaction number kana sa SSS, ay pasok na po yun? Nailakad na kasi ung akin ng employer ko nung february pa. Upon checking before quaratine sa aking online account, meron nakanotify. Kaso ngayong tinry ko hanapin, wala na ung notification. Is it okay pa ba? Thank you!

1 Trả lời

Same sakin. Pero i printed it out before.. siguro naman may back up ang sss kasi nag upgrade sila ng system nila.. Di pa nakakaclaim at quarantine pa :(

4y trước

Okay. Buti na lang po nay copy rin ako, I mean navisit ko yung account bago magsystem upgrade. :) Thank youuuuu!!!! ❤️❤️❤️