SSS MATERNITY

Mga sis tanong ko lang po. Sino dto nagpa apply sa employer thru online ng mat1 . Ung form po ba ng MaT1 kukunin pa un ng SSS kasabay ng MAT2 oh yung ipapakita mo nalang is ung Transaction # at ung mat2 mo sa SSS pagkapanganak muna. Thank you po Sana po may sumagot

1 Trả lời

May na dodownload naman maternity reimbursement form sis... Fill up mo lang yun tapos signature kay employer.. Yun ang ipapasa mo sa sss.. Kasama ang transaction # mo at iba pang documents..

4y trước

Ung MAT1 ko po kasi dna penermahan ng Employer ko dretso na daw kasi un sa SSS enaply kasi ako thru online ng company ko. pakita ko nalang daw ung Transaction # ko.