Ask

ask lang po jan 27 hanggang feb 2 po yung regla ko then nung nag march ng magkakatapusan nagkaron po ako ng spotting umabot po siyang april 15 pero pawala wala po tapos nung nag pt ako ng MAY 20 or 21 nag 2line siya naka 7 na pt ako puro 2line hanggang ngayong june di parin po ako nagkakaron ask lang po buntis po ba ako?

1 Trả lời

Yes po if nagpositive ang pt mo. Pero para masure mo talaga better pacheck up sa ob.