ask lang po last Jan.20, 2024 lang last regla ko, 3dys dlay nag PT nag 2lins agad,posible na buntis?

23 Các câu trả lời

super clear lines po mamsh. positive po. pero kung gusto niyo po na mag opt na mag pa serum test keri lang din naman po para super sure. ako din po di makapaniwala na nag two lines kasi may pcos po ako

yes mi! congratulations! 🎉🎊 buntis ka po. ganyan din sakin 1 day delay lang, positive agad, then pt ulit 3 days delay sobrang linaw na yung medic na pt. 🥰 currently , 13 weeks pregnant.❤️

Yes impossible mommy. like me on my 2nd baby late ako mag PT pero nalaman kong pagkatapos lang ng regla ko in 3days buntis ako kc base sa Ultrasound po ng doctor 10 week n baby ku nun feb 14 2024 lang

Buti kapa. Jan20 din last mens ko, delayed ng 1week negative sa pt 2x, tas after few days , dinatnan na nga. Umasa kami ni mister kasi never ako nadelay since manganak ako 5yrs ago 😔

yes super positive po ☺️. same tayo ng LMP last yr sakib ganyan nakapanganak na po ko ☺️. October baby dib po yan 🫶 congrats momsh! 🌸

Congratulations sis! Yes po it's a positive resuly. But best if you get a confirmatory ultrasound, kita mo. Size ni baby

Positive po yan, ako din po 2 days delay lang nag pt na ako agad and two lines din yung result napaka linaw pa.

congrats mami, sure na positive na yan mgpacheck up kana po agad para maresetahan kana agad ng vitamins mo🤎

positive po ata momsh , kasi ang linaw . Kasi if faint gaya sa akin pag tvs po wala and saka sa blood serum.

Saken naman po, last mens ko is jan 11, 2024. now po 16 days delay na ko, positive po kaya yan?

3mo trước

yes positive po yan moms.. pero try ulit nang isa kung gustong manigarado😊