heartbet

Ask lang po if normal lang ba na wala kng naramdamang heartbeat sa tiyan? yung parabg di suta malakas ask lng po natakot lng po kasi ako e.

2 Các câu trả lời

Naririnig lang po ang heartbeat ni baby thru fetal doppler po yung ginagamit ng OB every check-up, if may maramdaman po kayo na movement’s it’s either sinok ni baby or di kaya sipa

Hindi talag naramdam heartbeat. Usually yung parang pintig na nararamdaman is hiccups ni baby

4y trước

hmm ganon pla tq po☺️