Contraceptive

Ask lang po if ano side effect ng Injectable na contraceptive?

6 Các câu trả lời

Depende sa katawan mo kasi ako hiyang sa injectable kht spot ng dugo wla kaso nakakalaki lng ng puson yung lng yung na obserbahan ko sa sarili ko.

di ko pa nasusubukan mommy pero baka makatulong ito o https://ph.theasianparent.com/birth-control-method-gamitin/

Hi mumsh yung kaibigan ko nag try niyan and yung side effect is nag gain siya ng weight almost 10 pounds.

Depende sa katawan mo sis, sakin tumaba ako at di nagkakaroon ng buwanang dalaw magkaroon man patak lang.

Sa mga kakilala ko halos ang side effects sakanila is weight gain.

Pwede kang mag sakit dun te kasi di karereglahin e