17weeks hirap uminom ng vitamins

ask lang po hindi po kaya makakaapekto ki baby na minsan hindi naiinom ang mga vitamins ? more prutas naman po ako first time mommy lang po worried lang po minsan kasi 3days di nakakainom at palaging sinisikmura lalo pag galing sa work

1 Trả lời

vitamins is magpatulong development ni baby at mas lalong healthy at fully developed. try drinking your anmum milk with vitamins esabay mo na like sa akin para Hindi masuka