38 weeks 5 days

Hi, ask lang po (first time mom). Kahapon March 9 lumabas na yung mucus plug ko pero until now March 10 wla padin sign ng sakit na sinasabi nila kpg nagle-labor na. Currently, 38 weeks and 5 days nko kaya kabado at medyo naiinip na. Normal lng po ba ito? Malapit na ksi ako sa due date.

2 Các câu trả lời

Wait ka lang mommy. Usually nasa 39-40 weeks naman lumalabas si baby. Pag lumampas na nun iniinduce na para manganak