Mucus plug ba ito?

Mucus plug po ba ito? 38 weeks and 3 days na po ako. March 29 due ko. 1cm at lagi na basa ang pante #1stimemom

Mucus plug ba ito?
8 Các câu trả lời

same po tau mommies mag 38w and 3 days na po ako pero 2times lang po may lumabas sken na mucus plug tas pasakit sakit lang puson ko,edd ko march 28 sa ultrasound pero last na ie saken is 2cm plng po😔

same here po mies, 38 weeks palaging basa ang panty and may white discharge din.. palagi na tumitigas c baby.. close cervix padin. hopefully makaraus na tayu mga mies goodluck satin 😊😊

38 weeks here brown discharge lng din saken pero wala pang hilab. sana makaraos na tau mga momshie team march sarado pa ang cervix..

ito po kaya mga mommy mucus plug na po kaya ito. due date ko march 19. posible po bang manganganak na ako

tanong q LNG po kc aq 41 weeks n..pàlage pong. ngpapatigas ang tiyan q masakit po kpg ng Ppatigas..normal po b yun

3y trước

mga mommy meron bng kgya q n 41 weeks n

Ganyan din po discharge ko ngayon 38weeks din po. Pakonti konti lang yung sakit ng puson

white discharge pa lang po siya pero malapit na po yan baka by next week ♥️

nako same tayo ng discharge. 38 weeks na ko