pangangalay

Hello po mga mommy,first time mom po at 38 weeks and 5 days pregnant medyo worried lng po kasi ako ngaun kasi kahapon medyo nangangalay ang bewang ko pero nawala din po pero today nangalay na nmn ulit pero di nmn po sumasakit ang puson ko wla pa din po akong mucos discharge na sinasabi nlng sign na malapit ng manganak,tanong ko lng mga mommy kng sign na ba to na malapit na lumabas c baby kahit wla pang mucos plug or sakit sa puson na nararamdaman?last check up ko po nong martes 1cm plng po ako.

1 Trả lời

Most likely dahil sa posture niyo po yung pangangalay mommy.. Konting tiis na lang po..makikita niyo na po si baby..