Vitamins for baby

Ask lang po binili kasi ni hubby si baby ko (21months old) ng propan buclizine yung white po? Kaso nakita ko pang 2 yrs. Old siya pwede n po ba kay baby.. Bawasn ko nlng dosage? Thanks po

1 Trả lời

Mi pano mo babawasan dosage alam mo ba ang right dosage sa baby mo po? If ever mas maganda yung suitable vitamins sa age niya. Or kung si pedia ang mag calculate ng right dose para sa baby mo

2y trước

Opo thanks po.. Next time ko nlng pp. Inom kay baby.. Store ko nlng muna.. Ask ko nlng din kay pedia.. Thank you po😊