drinking.Milk

ask lang po bat po ganon pag dumedede po si baby kada sip sip nya po sa feeding bottle nya lumalabas din po sa bibig nya tila di po nya naiinom lahat ano po ibig sabihin non? 2weeks old palang po si baby..

2 Các câu trả lời

Ganyan din po ung baby ko dati nag worry ako ksi 7months lang sya nung lumabas kaya na balik sya sa host kung san pinapasok ung milk

hello po. may nabasa po kong ganyan, ang sabi po baka malaki ang butas ng nipple ng feeding bottle. check nyo po.