bottle feeding

hello po. ask nman ako mga tips pano i-train na mgbottle feed si baby. grabe kc iyak nya kung sa bote na dumedede.

1 Trả lời

Dapat po hnd ikaw ang magpapadede at sa ibang lugar, like kung sa bed room ka nagpapabreastfeed. sa sala magpabottle feeding. And dapat po kamuka ng nipple mo yung sa bottle nipple

5y trước

avent po lahat ng bottle nya. kinakagat nya instead of supsupin/dedehin. cge try k po iba magpadede or ibang bottle cguro. thanku!