anemic

ask lang po anu po pampataas ng dugo sa buntis po? im 23w4d lagi po kse nagddilim paningin ko tas pinagppwsan ng lamig nahhilo nahrpn humnga. help po. tnx

4 Các câu trả lời

Hi po ask lang po panu ang paraan para mag buntis in 19years old na po and gusto na po kasi ng partner ko na mag ka roon kami ng baby plss help po

kain po kayo iron rich food po. and check with your OB as well for the correct vits that you need.

pacheck up ka po muna mommy sa ob mo.Siya po magsasabe kung ano dapat mo inumin

kain po ng mga leafy veggies lalo na talbos ng kamote.💕