Hi po ask lang,

Im 16 weeks pregnant Sino na po nakaranas dito ng pagkahilo at madalas pananakit ng ulo? This past few days po kasi lagi masakit ulo ko tpus kaninang hapon nahilo ako dumilim paningin ko buti nlng andon si hubby. Ganun po ba pag anemic? Ask lng TYA

1 Trả lời

Hi mommy mas maganda kung magpacheck kau sa ob. Para malaman din kung dahil yan sa hormones or dahil sa pag bagsak ng RBC. Ako kasi nagka ganyan dhil sa pagbagsak ng RBC.

5y trước

Gnun po ba, dati kasi hndi pa ako nagbubuntis lowblood na tlga ako madalas din ako puyat ngaun gawa ng hirap makatulog 1st baby ko kasi😊. Pero naka schedule check-up ko bukas salamat po atleast my idea ako