Philhealth

Ask lang po about sa philhealth oct 19 2021 edd ko kaso wala pa ako hulog sa philhealth pwde ko po kaya un hulugan ng buo para mahabol ung missed months na dapat may hulog baka may nakakaalam first time ko po manganganak matagal na din sya wala hulog #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

yes po mommy, ang bbyaran nyo po is nov.at dec ng 2019 then the whole year of 2020 then etong 2021 is cmula jan. hnggng oct po..kc un ung month n manganganak kayo..ewn ko lng po kng lht ng branch ng philhealth ang gnyn dpt ang ihulog..gnyn po kc skn nsa 6k+ ang bnayaran ko..tga Cavite po ako..

yes

3y trước

tama po yan ako dn ganyan siningil sakin gawa ng bagong law sa health care