Philhealth

Ask lang po ano ba gagawin ko para makapaghulog sa philhealth. Philhealth ID lang ang meron ako eh kaso di naman ako nasabihan kung pwede na hulugan or what. Enlighten me po kung ano pa gagawin ko para maasikaso ko na. I'm due on 4th June.

1 Trả lời

Hi Sis, kapag ganiyan alam ko may dapat kang habulin na payment sa PhilHealth. Yung last 3 months last year at buong taon ngayon yung babayaran mo. Bali P300.00x15 months. Punta ka sa PhilHealth office para sure. :-)

5y trước

Thank you po!