Baby Boy ..

Ask lang po ako mga mommy . Totoo po ba yung sinasabi nila na kapag daw si hubby e nabigyan mo ng baby boy e lalo kang mamahalin .. I’m preggy po kasi sa 2nd baby namin yung 1st namin is baby girl 4yrs.old then ngayon preggy po ako 6mos. Baby boy na po Yung asawa ko tuwang tuwa po na May baby boy na kami .. Tia

2 Các câu trả lời

gusto din po ng hubby ko ng baby girl, kaso baby boy naman. lalo nya kong minahal nung nalaman nyang magkakababy na kami. wala naman pong kaso khit anong gender.

It depends naman po sa tao pero whatever it is Boy or Girl blessing po yan sa atin. 😊