Brown discharge

Ask lang po ako mga mommies sana po may makapag bigay ng idea nagka brown discharge po kase ako akala ko mag kakaregla na po ako pero di po nag tuloy ng regla ano po kaya pwede maging dahilan nag pt po ako now and negative naman po need ko po ba mangamba and magpacheck up? Ano po kaya pwedeng dahilan ng nangyare saken po salamat po sa mga sasagot

1 Trả lời

baka sign yan ng irregular periods mo sis kasi ganun din ako nun eh