Dry dark bworn discharge

Hello po mag ask lang po ako, march po hanggang till now po di pa ako nag kakaroon pero negative naman po sa pt then sumakit po puson ko mga 2 days akala ko magkakaroon nako tapos kinabukasan nagka discharge po ako ng dry dark brown po 4 days lang po tinagal ngayon po wala naman na ano po ka yung ganto may same case po ba tulad ng sakin? Di pa po ako makapag pa check up kakulangan po sa budget. Salamat po sa sasagot. # TTC

2 Các câu trả lời

di po natin malalaman yan sis kung hindi pa po kayo magpapacheckup. checheck po kasi ang reproductive organs nyo kung may problema. iba iba din po rason at cases kung bakit nadedelay ang regla, doctor lang po makakapagsabi kung ano po magiging diagnosis sayo