URINE CULTURE

Hello po! Ask ko lang po kung sino na naka-try ng urine culture? Ano po yung possible na mangyari kapag nag-urine culture ka? May masamang epekto ba yun kay baby? Hindi kasi mawala sa isip ko lalo na nag-undergo ako ng urine culture. Baka mapaano si baby ☹️

2 Các câu trả lời

iba po ang urinary system sa reproductive system kaya wala pong masamang mangyayari sa baby mo. iba po ang daluyan ng ihi sa pinaglalagyan po ni baby. ginagawa po ang urine culture para malaman kung may bacteria o germs na naghahatid ng infection sa urinary tract mo. kung sakaling may madetect na infection, yung infection pa yung makakasama kay baby pag hindi naagapan.

4t trước

Thank you so much po! 🥹 Hindi kasi maalis sa isip ko baka may masamang epekto sa baby ko kapag nag-undergo ng urine culture. Salamat po.

wala naman po mommy. maganda nga po iyon para hindi na paulit ulit if lagi ka man magka UTI.

4t trước

Thank you po. Medyo na-relief ako. Hindi kasi maalis sa isip ko baka kung ano na epekto sa baby ko. Salamat po. ❤️