Duphaston

Ask lang po ako kung para san ang Duphaston kasi binigyan ako ng OB ko nun at Duvaprine ng 2wks 3 times a day yung dalawa. Ang explain lang sakin is para marelax ang Matress ko. Thank you sa mga sasagot ?

11 Các câu trả lời

Pampakapit sya sis.. Pahelp naman po sis. Pa like lang po ng pic ni Baby. Thank you po. ;) https://community.theasianparent.com/booth/163320?d=android&ct=b&share=true

Duphaston is pampakapit. Nung 1st trimester ako yan din nireseta sakin ng OB 3x a day and 1 month ko siya ininom nun.

5y trước

Pero di nman po sya nakaka cs ? yung mga kasamahan ko po kasi sa work lagi ako sinasabihan na cs or mahihirapan lumabas kasi uminom ako pampakapit .. tapos tinapos ko pa daw yung 1Month 3x a day na reseta ni doc

pampakit po yan. gumamit din po ako nian nung muntik na po ako mapreterm labor.

Pampakapit momshie. 😊😊 praying okay na si babies natin next ultrasound.

pampakapit po yan.. 2 mos na aq ng dduphaston. maselan kc aq mgbuntis.

Pampakapit po kay baby. Nag ganyan din ako 1 1/2 months then bedrest.

Pampakapit po yung mga meds n yan momsh

5y trước

Thank you po 😊

duphaston pampakapit po sya..

Pampakalma matress

Pampakapit po yan