Urinalysis

Ask lang Po Ako kung cno Po MARUNONG bumasa sa Friday pa Po check up ko worried lng Po, 34weeks pregnant Po. Thank you Po...

Urinalysis
11 Các câu trả lời

mataas WBC mo, which is yung white blood cells. meaning may nana yung ihi mo. ganyan din sakin ngayon. 35weeks. biglang tumaas ng ganyan puss cells / WBC ko. kinabahan nga din ako bigla kase yung urinalysis ko nung 1st trim walang problema. lahat normal. hindi ko alam san nakuha yan kase sobrang mahilig ako mag water. pero nakakapag taka na walang masakit sakin. wala din akong problema sa pag ihi.

Momsh, ano Sabi Ng ob mo? Kase skin Ganon din hilig ko Rin buko di nmn masakit pag-iihi Ako sa left side lng Ng balakang ko ung pinagttakahan ko. Bukas ko pa malalaman kung ano sasabihin skin ni ob, Akala ko ok na LAHAT from 1st to 2nd Kase Ganda Ng result Ng mga lab test ko at ultrasound.

4months and 11 days pregnant po me, ask me lng po kng dpt po b ako mag worry s urinalysis result ko? meron po kc nakalagay n "rare" s bacteria

2y trước

Normal

30-40 wbc mo meaning may UTI ka mi. Ang normal is 0-5 lang. sobrang taas ng sayo. Pacheck up agad

wbc mo mii mataas.. sa pagkaka alam ko, nana po un sa ihe.. pero double check nyo nalang din po kay OB nyo ☺️

2y trước

Thank you Po... kaya Po pla sumasakit left side Ng balakang ko.

Hala Mi. Mataas po yung PUS nyo, may infection po kayo. For now water therapy and buko juice po kayo

2y trước

Basta inumin po sa tamang oras, di po pwedeng makalimutan or pumalya. Gagaling din yan Mi 😊

May infection ka po possible uti pero normal na po ata yan since 34weeks preggy ka

2y trước

Huh never naging normal ang uti pag buntis or kahit nga di buntis

Patulong po kung anu po ibig sabihin ng result ko mga momshieee salamat po

pabasa mo sa center

may UTI ka momsh