Hello po mga mommys

Ask lang po ako, may chance pa mabuntis ang ang irregular kasi po ako dinatnan ako last sep.22to25 hanggang ngayon hindi parin ako dinadatnan nag PT naman po ako pero hindi ako buntis, pero this nov.17-18 nag talik kame nang asawa ko, nag paplanonna po kame mag baby! ask lang po ako if may chance pa ma buntis ang irregular?

1 Trả lời

Yes may chance po kahit irregular. Yung iba nga pong may pcos nabubuntis eh. Kaya wag ka po mawalan ng pagasa.

2y trước

Thank you po! 🥹🙏🏻