Ask langpo normal lang po ba anglungad ng lungad

Ask lang po 3weeks old po kasi yung baby ko. Tapos sa tuwing pinapadede ko siya maya maya nilulungad niya din kahit naman napadighay ko siya at dko din naman agad nilalapag.. normal lang po ba yung madalas pag lungad?

2 Các câu trả lời

over feeding mi pag lungad ng lungad , atleast 2 to 3 hrs raw tayo padede kay baby para yung Old milk na nasa tyan nila is wala na at yung bagong milk na maiinom nila yun na ang mapapalit ☺️ nuod ka lang rin sa fb o tiktok marami mga dr. or pedia na nag bibigay ng tips sa mga Ftm na katulad ko rin hehe dun ko lang natututunan lahat

it happens. kapag pinaburp si baby, sumasabay ang lungad sa pagdighay. avoid overfeeding din. another cause din un. continue to burp baby after feeding. upright si baby for atleast 30min.