About Fetal Weight

Ask Lang Po 38 Weeks And 4 Days Preggy Po.. Ako At Naka Lagay Sa Fetal Weight Nang Baby Is 31cm Ano Ibig Sabihin Nun?

2 Các câu trả lời

How about po until now hndi pako nanganak... Kc talaga nakalimotan ko yung lmp ko pero sa ultrasoud ko nung 19w preggy pako july 10 yung lmp at ang pangalawa kng ultrasoud nung nag 8 months na xa is july 5 pano.. Yan until now i dnt have sign for labor..

Grams po ang ginagamit na term for weight. CM is baka po yan sa haba nya or sa head.