33weeks pregnant 🤰

Ask lang po, 33weeks pero madalas na sumakit ang puson at balakang, pero di naman siya masakit talaga sakto lang. Normal lang po ba?#pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

Yes. Pag malapit na ang kabuwanan madami na po talagang sasakit.

2y trước

parang nakaka praning po kasi. akala ko po manganganak na ako. 33weeks palang kasi nakakatakot. kasi nung June 24 po kasi nag pre term labor ako. nag open cervix po ako pero mag close din naman.

yes po

2y trước

salamat po mommy sa sagot 💗