Regarding panubigan

Ask lang mga momshies pano malalaman kung pumutok na yun panubigan ? 39weeks & 1 day na po kase ako ? thanks sa sasagot mga momshies ?

1 Trả lời

It just pops. Prang wiwi lng dn mommy pro di mo control ang pg labas. S akin kc naabutan dn ako s bhay pupunta plang sna ako iihi but naunahan n ako prang bgla my ngpop s loob then ngflow ng ung water

4y trước

Opo.. Sa akin kc wla ako naramdaman kahit pumutok n waterbag ko until nung malapit n ako manganak saka lng ako nkaramdam ng pain