newmom

ask lang mga momshie malaki ba tyan ko pra sa 6months ..dmi na kasi ngssbi na wala nang 6months tyan ko kasi nga mlaki ..

newmom
1 Trả lời

Ako din mamsh malaki na tyan ko sa 6 months . pero normal lahat Ng findings pag nagpapacheck up ako .. pag binati ka na Lang ulit mamsh. sabihin mo pwera usog hehe 😊

4y trước

ngayon sept.palang kSi sched.ng uktrasound ko mlalaman na po tlga dun ang due date ko ?di kasi sure sa last na regla ko ea ..