Hiyangan sa breastfeed ?

ask lang mga momsh totoo po ba na may di hiyang na baby sa breastfeed ? kasi po baby ko 14days old palang pansin ko kada dede maya poops agad tas my halong liquid na yellow pero may lama naman tas nag bbloated din tummy nia pag nasobran sa dede pag pinitik mo lakas ng tunog sa kabag din .. kaya pag na poops sya sabayan ng malakas na utot din nya .. pansin ko din po kasi parang di din sya nagkakalaman ii .. sakin po ba ang may problema ?

1 Trả lời

Make sure kasi na napapaburp or padighay mo siya every after feed. Yung color ng poop nya normal lang for a 14 day old baby. And FYI lang, nagbabawas talaga sila ng timbang for the first few weeks kaya wag ka magmadali na tumaba ang baby mo.

4y trước

napapaburp naman po sya kada tapos nya mag dede .. minsan lang nakakaligtaan pag mahimbing na tulog nya .. iyakin din sya lalo na pag mag change diaper kaya kinakabagan din siguro kakaiyak .. kaya minamadali ko nalang mag change diaper .. salamat po sa replies 😌 medjo napanatag acu ..