Breastfeeding

Mag-almost 2 weeks na si baby, Breastfeed lang sya. kada dede nya sakin nagpopoops siya ? ano po dpat gawin ko? iniisip ko kasi dhil sakin kaya poops sya ng poops#1stimemom #advicepls

5 Các câu trả lời

Very normal momsh.. Pag lumaki na si baby dadalang din poops niyan.. Tulad sa baby ko 5months na ngayon nung sabado pa huling poops niya.. EBF since birth din si baby ko.. Ang ingatan mo lang ngayon e wag siya magka rashes o magsugat ang pwet kakalinis. Kaya use cotton balls and warm water.. Saka pansin mo ba nakakamura ka sa milk pero sa diaper ka mappagastos😅 kaya not sulit talaga kung maharlika diaper ang bibilhin mo kung BF si baby.. Ang importante lang talaga e mahiyang siya

Mabuti po na nagpu-poop siya. Ibig sabihin po nun nakakadede siya ng maayos. :)

It's normal momsh! Bf mom here 3yrs and counting...

Normal po un sa breastfeed na baby

normal momsh.

2y trước

ayy ganun po ba ? salamats