Roseola

Ask lang mga momsh sino na po dito nagka roseola ang anak? tnx for the response

2 Các câu trả lời

Lagnat po muna aroung 39 ang temp tas pag nawala yung lagnat tska mag appear yung rashes usually sa likod at dibdib or tummy. Pero wala na lagnat pag lumabas yung rashes. Yung sa anak ko flat lang na rashes na parang patches sa map. Pero after a few days nawala din. Negative mga lab results nya. Bantayan lang ang temp baka tumaas kaya bigyan paracetamol and sponge bath

2y trước

nagkaron po ba ng peklat or dark spots yung katawan ng baby mo because of the rashes or bumalik talaga sa dating skin nya?

nung august po based sa sabi ng doctor pero no rashes