BF MOMS

Good day mga momsh, sino dito BF Moms na nagtete-take ng gluta or gluta inject? Tnx for the response

2 Các câu trả lời

Bawal po ito mamsh. I am a gluta supplier and nakalagay po sa product packaging namin mismo na bawal sa bf or preggy ang glutathione

5y trước

If the doctor allows, syempre patient ang magdedecide if magtake parin sila. Nasasa inyo naman padin ang last say kasi kayo naman ang maaapektuhan in the long run saka kayo ang may katawan.

bawal po yun mamsh