Breech position

Ask lang mga mommy nag paultra sound ako kanina..may baby is still breech position ano po ba pwede gawin para umikot na sya??? 29 weeks and 4 days na po ako... Give me some idea :)

2 Các câu trả lời

same po tayo momsh, breech position rin ang baby ko 28weeks and 1day na pa ako.. sabi ng Ob ko iikot pa po si baby sa tummy natin kasi maliit pa😊 always play a smooth music and talk your baby always😊goodlck po sa atin mommy💕

Lagi nyo po kausapi and patugtugan ng music 😊