Placenta Previa

Ask lang mga mommy. Di kasi ako makapagdecide kung magpapaschedule cs na ko or itatry ko mag normal. Placenta previa grade 3 kasi ako. Nung una, niready ko na talaga sarili ko na cs ako sabi ng ob ko dahil sa situation. Pero ngayon malapit na pwede ko daw itry mag normal then okay lang naman daw yon hindi delikado kasi low lying ako mabilis lang ilabas pero pero sabi sa google ganito po. (See picture below) paadvice naman mga mommy. May same ba na situation ko? :( Hirap mag decide.

Placenta Previa
2 Các câu trả lời

Baka sa recent utz mo okay na. May mga cases kasi na tumataas sya. Yung sa akin kasi hindi na.