Placenta previa

Hi mga mamshie. Ask lang po nung 16weeks nagpaultrasound po ako low lying daw placenta ko nakaharang sa cervix, pag di daw umangat yung placenta ko may posibility na ma cs ako. Then 24weeks nagpaultrasound ako ulit high lying na po sya, gusto ko lang po malaman kung pwede parin po ba magbago posisyon ng placenta ko? Pwede pa po kaya bumaba ulit yun? Kinakabahan po ako ma cs eh.

4 Các câu trả lời

Ako momsh low lying din dati starting 14 weeks. Tapos 21 weeks high lying na siya. Nung start ng 3rd tri ko tinransV uli ako ng OB ko just to make sure. Ayun asa bukana pa rin placenta ko. Kaya scheduled CS na plan sa akin.

maaga p po 24 weeks my possibility p po bumaba, ung sakin po ngaung 33 weeks ako saka xa bumaba.. kaya pinag bed rest na po ako ng ob ko 😩😩😩

May possibility pa mamshie kasi nagRorotate kasi si baby sa tiyan natin pro in that weeks slow na yung rotate niya, pray ka nalang mommy na pagmalapit na ang kabuwanan mo is talagang hindi na siya nakaharang sa placenta mo

Ganyan din ako dati sa first born ko. Nung tumaas na sya, di na sya bumaba ulit. Hindi lang ako sure kung bababa ulit placenta mo. Ichecheck naman yan ng OB mo every month para mabantayan kung saan nakapwesto