Any suggest pampahilab

Ask lang mga mommy ano pde.i take n pampahilab. 40 weeks ana tyan ko... pang 3 baby ko na to.. 11 yr old n ang susundan ko... any suggestion nman nangangamba n kc aq... #advicepls #pleasehelp #worryingmom

2 Các câu trả lời

pampahilab po OB niyo po magbibigay nun, magwalking kayo lagi at squat try niyo din uminom ng pineapple juice

2y trước

hndi kc ako nagpacheck up mommy. kc wala aq pang pacheck up mommy. dto nga lang aq sa bahay manganganak mommy..

Primrose po but need ng reseta