Bump at 9 weeks

Ask lang mga mommies, magkakaroon na ba ng bump at 9 weeks? 1st time mom here. #1stimemom

2 Các câu trả lời

Noong 9 weeks preggy ako wala pa po akong bump mga 4 months na naging visible ang bump ko. Iba iba po kasi wala yung specific na weeks kung kailan magkakaroon po ng bump.😊

4y trước

Ahh i see. Sobrang excited ko po kasi hehe. Pero natural lang po ba na malaki ang puson at bloated po?

Depende po pero ako nagstart bump at 18 to 20 weeks

4y trước

Ahh i see. :) natural lang po vmba ung nalaki ang puson pati ang tyan na bloated?