Lips

Ask lang mga mommies, bakit po kaya ganto yung lips ni baby?? Dry na parang namamalat, kahit basain ng tubig ganyan pa din, normal lang ba yan? Feeling ko sa pagdede ng gatas.. Thanks sa mga makakasagot!!?

Lips
66 Các câu trả lời

Breastfeed? Or formula milk? Kung breastfeed,, baka sa suso mo yan..dyan nya nakuha..mawawala din yan...newborn b si baby?

5y trước

Yes sis 2weeks palang sya, formula na sya kasi ayaw nya mgdede sakin dahil konti lng nlabas na milk..kya gawa ko nagpump nlng ako para kahit papano nkakadede pdin sya ng breastmilk.. Una kasi konti lng prang namamalat lang ngaun worried nko ksi sobra na sya saka medyo matagal nadin prang di nman nawawala

Normal lang po yan momsh. Basta wag nyo po piliting tanggalin baka duguin kapag pinilit tanggalin.

Oo sissy normal lang yan lalo pang 1st week nya. Kase sa kaka dede nya yan sayo. Mawawala din nmn yan

Nung ganyan lips ni baby lagi ko lang binababad sa breastmilk ko nawala agad after ilang araw lang

ung baby ko ngbalat din po at dry lips pero d po sya gnyan parang need pa check kse sobrang dry

Normal lng po sya kusa pong mwwala Gnyan din sa baby ko- pag Dede sya skin nttanggal po kusa

Kusa sya gagaling momsh. Magpa latch ka lang po ng magpa latch kung breastfed si baby

No worries.. My baby had these issues. Breastmilk lang makakapag pa tanggal niyan.

ganyan din kay baby ko nun mommy, kusa na lang rin nawala yung pamamalat..

Kusa naman mawawala. Wag mo lang po tatanggalin baka masugat lips ni baby.