Lips

Ask lang mga mommies, bakit po kaya ganto yung lips ni baby?? Dry na parang namamalat, kahit basain ng tubig ganyan pa din, normal lang ba yan? Feeling ko sa pagdede ng gatas.. Thanks sa mga makakasagot!!?

Lips
66 Các câu trả lời

punasan mo sis ng bulak na may gatas mo.. epektib un.mawawala pagkadry...

May nabasa po ako sa group ng bf moms sa fb na mali ang latch kapag ganyan.

5y trước

Nakaformula daw po c baby not breastfed

basta ipagpatuloy mo Lang pag breastfeed mamsh mag no normal din yan💚

Possible na sa weather. Pero pacheck na din po sa pedia para sure. 🌞

Normal yan .. hayaan mo lang wag mo galawin kusa yan mawawala..

normal lng po yan mommy mtatanggal dn po yan hayaan nyo lng po.

Ganito daw po ako noon...natanggal daw ng oinahiran ng konting suka...

5y trước

Wag po mahapdi po un..mali ang paglatch ni baby kaya ganyan at..masakit din sa bobie ni mummy kung wrong latch

Dapat daw po ang baby kapag breast feed ng 15 mins each breast

Dehydrated siya mommy kung walang kang gatas e formula mo nlg

gnyan po tlg pag newborn.. nwawala dn po yn... 😊😊