Ultrasound result

Ask lang mga mi if sure na baby girl na po. 2 beses na po ako nagpa ultrasound itong huli eh CAS na at baby girl pa rin result. Dami ko po kasi nakikita na paglabas ng baby eh iba ang gender sa result ng utz. Bibili na po kasi kami mga gamit ni baby. 28weeks pregnant po.

Ultrasound result
8 Các câu trả lời

CAS super Accurate yan mi .. nagpa CAS ako sa panganay ko at nakita na boy sya at paglabas boy talaga sya.ngaun naman nagpa CAS ako sa 2nd ko nung 24weeks pa lang ako 90%girl tapos nung 35weeks nagpa BPS ako (Biophysical profile score)at nakita girl talaga.kaya kapag CAS ang una mong pinagawa sure na yan.

if CAS na po, accurate na po yan. ako nun 22weeks CAS baby girl. Baby girl nga yung lumabas. if you're going to buy, I suggest neutral colors ba lang po like white or grey or nudes po both pwede sa girl or boy :)

2y trước

Thankyou mi.

I don't think magkakamali pa if twice ng tama ang gender determination. trust the apologist po, they know what they're doing. if para makampante ka pa, on your 3rd utz pa evaluate mo ulit gender.

2y trước

hahaha Apologist?

ask ko lang po yung akin ano kaya sa tingin nyo sure kaya na girl yan uulitin pa kasi sa 20, yung ultrasound nayan nung 6months pako

Nangyari yan sa pamangkin namin pamangkin ng asawa ko babae daw sa utz pag labas lalaki 🤦‍♀️

minsan po kase nag kakamali din ang ultrasound pero mas lamang parin yong tama

Kung sa CAS e girl parin ang nakita, 100% girl talaga sya. Congratulations!

2y trước

Thanks mi.

girl na po yan twice na po pala na confirm e

2y trước

Thanks po mi.